4 xu hướng quay video quảng cáo phòng khám nha khoa hiện nay

Ngày nay, film quảng cáo đang là xu hướng nổi bật trong marketing sản phẩm. Các doanh nghiệp nhận thấy rằng người dùng dễ dàng tiêu thụ với nội dung video tăng cao so với các nội dung khác. Trong đó, phải kể đến những sản phẩm đòi hỏi độ tin cậy cao như nha khoa. Cũng vì vậy mà fim quảng cáo nha khoa đang trở nên phổ biến.

Film quảng cáo nha khoa là gì?

Film quảng cáo nha khoa thường là những thước phim giới thiệu về dịch vụ làm răng và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Các video film quảng cáo sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất và thu hút được nhiều lượt xem cần có những thông điệp tạo được ấn tượng với người xem và thông tin trong TVC quảng cáo  phải hoàn toàn đúng với sự thật.

Film quảng cáo nha khoa sẽ được phân phối trên các kênh social của doanh nghiệp  như Youtube, Facebook, Instagram hoặc website của doanh nghiệp đó. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp các nha khoa có thể xây dựng được độ nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng.

 

Ý tưởng quay film quảng cáo nha khoa gây ấn tượng

1. Film quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp của nha khoa

Trong nội dung của film quảng cáo thương hiệu nha khoa sẽ giới thiệu xoay quanh thông tin công ty, địa chỉ, cơ sở vật chất, gói dịch vụ,…Đây là loại video để gây được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, tvc quảng cáo tự giới thiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết bạn và sẽ ưu tiên bạn hơn so với những cơ sở không có thông tin gì chính thức.

TVC giới thiệu phải tạo được thiện cảm với người xem nên cần hấp dẫn họ bằng cách quay phim phù hợp và giọng đọc truyền cảm… Đây là một ý tưởng rất được lòng các doanh nghiệp khi có thể giúp cho doanh nghiệp tăng được số lượng khách hàng và làm tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

2. Giới thiệu sản phẩm và gói dịch vụ

Việc giới thiệu về sản phẩm hoặc cá gói dịch vụ trong phim quảng cáo sẽ đánh vào sự tò mò trong tiềm thức của những người muốn sử dụng dịch vụ nha khoa của bạn. Nội dung sẽ khai thác về thông tin của gói dịch vụ như chi phí, cách thức làm việc, tác dụng và kết quả… Tuỳ vào các sản phẩm hoặc gói dịch vụ mà doanh nghiệp có thể chọn và bố trí các cảnh quay sao cho hợp lý.

Đây là một ý tưởng mà nhiều thương hiệu sử dụng, với ý tưởng này bạn có thể chiếm trọn niềm tin của khách hàng và thu hút được các vị khách đến phòng khám của bạn. Đặc biệt, nội dung của TVC quảng cáo phải là thông tin chính xác không dối trá khách hàng.

 

3. Mời những người nổi tiếng, KOLs về quay quảng cáo

Những người nổi tiếng hay KOLs thường sẽ có độ viral và tiếng nói nhất định với công chúng. Việc họ làm diễn viên trong TVC quảng cáo của bạn sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận đến với công chúng nhiều hơn. Ngoài ra, độ nổi tiếng của họ cũng sẽ giúp cho phòng khám của bạn tăng được độ tin cậy trong lòng khách hàng.

4. Tập trung vào điểm khác biệt của phòng khám

Video quảng cáo TVC nha khoa của bạn phải làm cho khách hàng hiểu được tại sao họ nên chọn cơ sở dịch vụ của bạn chứ không phải là một nơi nào khác. Đây chính là một ý tưởng quảng cáo nha khoa phổ biến nhưng lại tạo được hiệu quả nhất định. Việc kết hợp các điểm mạnh của phòng khám cùng với đó là tần suất lặp đi lặp lại của video sẽ gây được ấn tượng với khách hàng.

 

Kết luận

Có thể thấy, với nhu cầu của người tiêu dùng thì các film quảng cáo nha khoa ngày càng phát huy được hiệu quả của nó. Trên đây là những ý tưởng hay về film quảng cáo nha khoa mà các bạn có thể tham khảo.

Video quảng cáo Nha khoa thẩm mỹ Viet-Dental sản xuất bởi THT Media: <iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/6q1MHCOBlCs” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen></iframe>

Công ty TNHH THT Media

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0399 762 335
Email: thtmediaqvm@gmail.com

Số điện thoại
Zalo