Khánh Thành Xưởng Công Ty JTech Vina

Ngày 22/11/2023 đã diễn ra sự kiện khánh thành xưởng công ty JTech Vina.

Đây không chỉ là một sự kiện đặc biệt đối với công ty mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển tương lai. Sự kiện khánh thành đã diễn ra trong một không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của đông đảo đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên của công ty truyền thông. Đây thực sự là một dịp để công ty cùng nhau tận hưởng những thành công đã đạt được và đánh dấu sự bắt đầu của một giai đoạn mới trong sự phát triển của công ty.

Xưởng mới của quý công ty không chỉ là một không gian sản xuất tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, mà hơn thế nữa đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình sản xuất.

Đến dự buổi tiệc có sự hiện diện ban lãnh đạo công ty JTech Vina, Quý Đối tác/Khách hàng và toàn thể bán bộ nhân viên công ty.

THT Media rất hân hạnh đồng hành cùng công ty JTech Vina để tổ chức thành công sự kiện này.

Hãy cùng THT Media ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp, ấm cúng, vui vẻ của buổi tiệc qua tư liệu dưới đây:

      Đội múa lân vô cùng náo nhiệt tại xưởng 

       Đại diện quý xưởng công ty JTech Vina phát biểu 

        Các ban đại diện công ty tiến hành cắt băng khánh thành xưởng công ty 

          Ban lãnh đạo đi thăm quan xưởng mới

Một buổi tiệc khánh thành xưởng công ty JTech Vina diễ ra vô cùng suôn sẻCông ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện THT Media xin kính chúc Công ty TNHH JTech Vina sang bước ngoặt mới gặt hái được nhiều thành ng. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu và đồng hành trên các sự kiện sắp tới của Quý công ty.

Số điện thoại
Zalo