SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CẢNG CẠN (ICD) TÂN CẢNG QUẾ VÕ

Sự kiện khai trương cảng cạn Tân Cảng Quế Võ là dấu mốc quan trọng trong quá trình hoàn thiện hệ thống giao thông của tỉnh Bắc Ninh và khu vực, góp phần giải quyết bài toán khó về phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, tạo cơ hội thu hút đầu tư không chỉ của tỉnh Bắc Ninh mà còn các địa phương khác.

ICD Tân Cảng Quế Võ có vị trí chiến lược trên Quốc lộ 18, tọa lạc trên trục đường Hà Nội – Hải Dương – Quảng Ninh – Hải Phòng thuận lợi cả về giao thông đường thủy và giao thông đường bộ; trung tâm kết nối hàng hóa khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nội với các cảng biển khu vực Hải Phòng.

ICD Tân Cảng Quế Võ có quy mô 10ha, 650m cầu tàu, năng lực tiếp nhận sà lan trọng tải tối đa 160 Teu; được trang bị 5 cẩu bờ Liebherr (sức nâng 45 tấn, tầm với 30m) và hệ thống trang thiết bị, công nghệ điều hành khai thác đồng bộ, hiện đại từ hệ thống của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Tân Cảng Quế Võ là địa điểm thông quan cho hàng hoá xuất nhập khẩu với đầy đủ chức năng như: Dịch vụ depot container rỗng, M&R, vận chuyển xếp dỡ sà lan; dịch vụ hải quan, soi chiếu, kiểm hoá.

Tân Cảng Quế Võ đóng vai trò là cánh tay nối dài, hậu phương cảng nước sâu quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (HICT), cảng Tân Cảng 189 – Hải Phòng, cảng Tân Cảng 128 – Hải Phòng và ICD Tân Cảng Hải Phòng trong hệ thống của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tạo thành chuỗi dịch vụ khép kín.

Hiện nay, các hãng tàu/đại lý hãng tàu lớn đã mở code khai thác tại cảng, gồm: Maersk, HMM, Wanhai, SITC, SM Line, Dongjin. Năm 2022, ICD Tân Cảng Quế Võ đã thông quan lô hàng xuất đầu tiên của các hãng tàu ONE, SITC. Tân Cảng Quế Võ được định hướng phát triển để trở thành cảng đích, là điểm thông quan hàng hóa và trung tâm logistics hàng đầu khu vực phía Bắc trong tương lai.

Vận chuyển container từ cảng cạn Tân Cảng Quế Võ
Vận chuyển container từ cảng cạn Tân Cảng Quế Võ

Công ty TNHH THT Media rất vinh dự khi đã được tham gia hỗ trợ tổ chức và ghi hình tại sự kiện quan trong, có quy mô lớn này.

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ TẠI THT MEDIA

  • THT Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng tốt nhất.
  • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay, THT Media cam kết đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất.
  • Với thế mạnh là đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, THT Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.
  • Dịch vụ quay phim Event chuyên nghiệp từ THT Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Đến với THT Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD đến 4K, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.
  • Khách hàng có nhu cầu chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH THT Media

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0399 762 335
Email: thtmediaqvm@gmail.com

Số điện thoại
Zalo