TVC Doanh nghiệp

QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, các doanh nghiệp luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang thương hiệu, sản phẩm của mình quảng bá và để nhiều người tiêu dùng biết đến. Và một trong nhưng công cụ được các doanh nghiệp sử dụng đó chính là quay phim doanh nghiệp. Những thước phim giới thiệu đó là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ đang rất được ưa chuộng này nhé!

Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn quay phim doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô vàn những hình thức quảng cáo và các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức , phim ngắn sẽ tác động động mạnh đến tiềm thức của người tiêu dùng và mang lại hiệu quả cao. Do đó việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ tác động không nhỏ đến nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra, những đoạn phim quảng cáo ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu, là chìa khóa giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, để sản xuất được những thước phim quảng cáo ân tượng, chất lượng, độc đáo thì không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng một cách hiệu quả.

Làm thế nào để quay phim quảng cáo thực sự hiệu quả?

Để những thước phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nội dung phim quảng cáo cần đơn giản và truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến người xem. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt với những đoạn phim quảng cáo khác yêu cầu phải có sự sáng tạo, độc đáo và quan trọng hơn phải làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp và tạo cảm xúc ấn tượng với người xem.

Ngoài ra, để những đoạn phim quảng cáo trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và để lại dấu ấn trong tâm trí trong công chúng thì những tiêu chí như: khung giờ phát sóng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sắc nét, slogan ấn tượng,… cũng cần được chú trọng nhiều hơn.

Đặc biệt, các doanh nghiệp khi thực hiện những thước phim quảng cáo đó cần chọn một đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch truyền thông mà doanh nghiệp yêu cầu.

THT MEDIA được biết đến là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực: Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,… chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp, với trang thiết bị và kĩ thuật hiện đại THT MEDIA ngày tạo được tiếng vang trong ngành truyền thông nói riêng và ngành dịch vụ nói chung.

Tại sao nên chọn THT MEDIA?

Chất lượng phục vụ tốt, tận tình, chu đáo

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất tvc quảng cáo, hình ảnh hơn ai hết THT MEDIA hiểu rằng chất lượng dịch vụ ảnh hướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sinh động mà chúng tôi muốn bất cứ ai đến với THT MEDIA đều ấn tượng và hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những nỗ lực sáng tạo

Với phương châm” luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá” “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, cùng với kinh nghiệm nhiều năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính THT MEDIA.

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược

Thấu hiểu được thị hiếu khách hàng và luôn nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, THT MEDIA mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “Chương trình giá trị, chất lượng cao” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

Những đơn vị đã sử dụng dịch vụ.

Quá trình sản xuất TVC doanh nghiệp

  1. Công ty Goertek.


Những bức ảnh cận cảnh trong quá trình quay 

 2: Công ty CoMa 26


3: Công ty Interflex.


4: Công ty SOHA.


5: Công ty Yadea 

 

 

Số điện thoại
Zalo