NHỮNG QUY TẮC TRONG CHỤP ẢNH KỶ YẾU, HỌP LỚP

Một số quy tắc trong chụp ảnh kỷ yếu, họp lớp :

Quy tắc 1: Đừng quên thể hiện sự vui tươi nhí nhảnh

Có thể là tranh biếm họa về 1 người

Kỷ yếu là bộ ảnh thể hiện nét tươi trẻ, rạng rỡ của tuổi trẻ vì vậy hãy thể hiện “hết cỡ” vẻ trẻ trung, vui tươi.

Quy tắc 2: Hãy “diễn” thật tự nhiên

Một bức ảnh đẹp quan trọng nhất đó là bạn phải thật tự nhiên, hãy “diễn” một chút nhưng đừng quá gượng để có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất. Có thể đưa tay khẽ nắm lấy tà áo dài hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài, hoặc nắm tay hờ vào nhau sao cho 4 ngón tay chạm nhẹ lấy ngón cái của tay còn lại và để ngang thắt lưng…

Quy tắc 3: Đừng quên để tà áo tung bay

Đây là quy tắc tuyệt vời nhất mà bạn nên biết để có được những bức ảnh “xuất thần”. Hình ảnh bước đi với tà áo tung bay luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, sẽ thật tiếc nếu một bộ ảnh kỷ yếu không có ít nhất một kiểu ảnh tự nhiên như thế.

Tuy nhiên để chụp được bức ảnh thật tự nhiên như thế này bạn phải biết “tận dụng thời cơ” khi có gió và bước đi thật uyển chuyển, tự nhiên. Một điều lưu ý nữa đó là khi bước đi hãy chỉnh cho tà áo không bị kẹp giữa 2 chân , để tránh làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng vốn có của tà áo dài.

Quy tắc 4: Đừng quên chụp ảnh nhóm

Ảnh họp lớp THT Quế Võ 1

Ảnh nhóm chính là “đặc trưng” của bộ ảnh kỷ yếu. Việc mặc áo dài theo nhóm chụp sẽ giúp bộ ảnh thêm phần sinh động và đáng nhớ hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ mặc áo dài và chụp một mình.

Công ty TNHH THT Media

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0399 762 335
Email: thtmediaqvm@gmail.com

Số điện thoại
Zalo