Nữ sinh 2005 gây thương nhớ với bộ ảnh kỷ yếu xinh như hoa

Trong lễ tốt nghiệp của mỗi người học sinh, bộ ảnh kỷ yếu là một phần không thể thiếu để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và chứng kiến sự trưởng thành của tuổi học trò. Trong mùa kỷ yếu năm nay, giữa hàng trăm bức ảnh tuyệt đẹp, có một nữ sinh đã gây thương nhớ với những bức ảnh kỷ yếu xinh như hoa – Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo.

 

Với ánh mắt tinh nghịch xen lẫn sự dịu dàng và tự tin tỏa ra từ mỗi khung hình, Nguyễn Phương Thảo đã làm xiêu lòng không chỉ bạn bè và giáo viên, mà còn cả những người xa lạ tình cờ xem được ảnh của cô. Nụ cười tươi rói, khuôn mặt thanh tú và biểu cảm tự nhiên đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo về vẻ đẹp và sự tươi trẻ của tuổi học trò.

Phương Thảo rạng rỡ khi chụp ảnh cùng bạn bè

 

Thần thái nổi bật của cô bạn trong chiếc áo cử nhân

 

Nụ cười tươi tắn rạng rỡ mang đầy sức sống của tuổi học trò

 

Phương Thảo sở hữu nụ cười xinh đẹp cùng ánh mắt dịu dàng 

Được biết, Phương Thảo sinh ngày 30/12/2005. Sở thích của cô bạn cũng đơn giản như bao bạn bè đồng trang lứa, đó là nghe nhạc, xem phim và được học tập, vui chơi cùng bạn bè. Sau khi tốt nghiệp, Phương Thảo mong muốn được theo học tại trường Đại học Thủy Lợi.

Bộ ảnh kỷ yếu của Nguyễn Phương Thảo không chỉ là những tấm hình đẹp, mà còn là biểu tượng của sự tự tin, sự trưởng thành và tình yêu đối với trường học. Đó là những khoảnh khắc đáng trân trọng về những ngày tháng dành cho bạn bè, thầy cô, cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống học đường.

Số điện thoại
Zalo