Quay phim quảng cáo, TVC nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Quay phim nhà hàng đang là một hình thức truyền thông, quảng cáo mới và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong một xã hội hiện đại với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet. Nếu món ăn hoặc đồ uống, – linh hồn của nhà hàng, sản phẩm công sức của những đầu bếp, những chuyên gia pha chế tài ba và nhiệt huyết – là thứ giữ chân thực khách ở lại với quán thì không gian đẹp chính là thứ đầu tiên lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp.

Nhà hàng Phú Quý
Nhà hàng Phú Quý

Bạn muốn nhà hàng hay quán cafe của bạn được nhiều khách hàng biết tới, tin tưởng và lựa chọn bạn, bạn muốn thu về lợi nhuận nhiều hơn, đành tiếng của bạn bay xa hơn… bạn nên chú trọng vào việc quảng cáo, giới thiệu qua những thước phim sinh động, lôi cuốn và ấn tượng. Hiện nay, quay phim giới thiệu nhà hàng, quán cafe là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao bởi phim quảng cáo đang trên đà phát triển với hiệu quả hàng đầu để tiếp cận tâm lý khách hàng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ LÀM MỘT VIDEO GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP?

 • Video quảng cáo đẹp sẽ giúp các nhà hàng, quán cafe hay khách sạn tạo sự KHÁC BIỆT trong thị trường, nhanh chóng THU HÚT KHÁCH HÀNG.
 • Quay phim nhà hàng, quay phim quán cafe và quay phim khách sạn giúp khẳng định, nâng cao THƯƠNG HIỆU (branding), khẳng định vị trí và uy tín.
 • 7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHIM NHÀ HÀNG, QUAY PHIM QUÁN CAFE CỦA THT Media

  1. THT Media sở hữu những thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật quay phim hàng đầu thị trường đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là tốt nhất.
  2. THT Media là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel).
  3. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ekip THT Media luôn cố gắng tìm hiểu mong muốn khách hàng, nghiên cứu định hướng phát triển nhà hàng để làm việc hiệu quả.
  4. THT Media sở hữu một ekip chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm quay phim. chụp ảnh nhiều năm.
  5. THT Media cung cấp dịch vụ quay phim nhà hàng, quay phim quán cafe và quay phim khách sạn tốt nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
  6. Bạn sẽ có thêm cơ hội được quảng bá nhà hàng, quán cafe hay khách sạn của mình trên các trang mạng của THT Media (website-facebook-flickr,…)
  7. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ về quay phim nhà hàngquay phim quán cafe, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc trình bày, quảng bá thương hiệu. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ chụp ảnh món ăn THT Media phổ cập đến TOÀN BỘ CÁC TỈNH MIỀN BẮC (Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên….).

Dưới đây là một số video giới thiệu nhà hàng, sản xuất bởi THT Media, quý khách hàng vui lòng tham khảo.

 1. Video giới thiệu Nhà hàng Ẩm thực Phú Quý
 2. Video giới thiệu nhà hàng Kang GoGi
 3. Video giới thiệu 99 CLUB

Công ty TNHH THT Media

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0399 762 335
Email: thtmediaqvm@gmail.com

Số điện thoại
Zalo