Trận siêu kinh điển – “Đại chiến nội bộ THT Media”

     Trẻ trung, năng động, đoàn kết, làm nhiệt tình, chơi hết mình – đó là những từ để miêu tả các thành viên của THT Media.
     Trong suốt quá trình 3 năm thành lập và phát triển, hoạt động giao lưu bóng đá đã trở thành nét văn hóa của THT Media. Sau những giờ làm việc căng thẳng, các thành viên của THT Media lại cùng nhau ra sân để có những phút giây thoải mái nhất, vừa giải trí, vừa gắn kết các bộ phận, phòng ban trong công ty.
     Trong trận đấu trước đó, các chiến binh của “phe” phòng Kỹ thuật đã để thua trước “phe” Ban giám đốc cùng phòng Kinh doanh & Truyền thông với tỉ số cách biệt. Điều này sẽ mang lại động lực và quyết tâm hay sẽ là bóng đen tâm lý đè lên các cầu thủ của phòng kỹ thuật?
     Trận đấu diễn ra lúc 16h30 ngày 25/04/2023 sẽ là trận đại chiến để anh em phòng kỹ thuật có thể gỡ lại danh dự cho phòng mình.
     Với quyết tâm chiến thắng, đội trưởng Tuấn Triều Tiên và các đồng đội đã có những toan tính và phát biểu đanh thép: anh em kỹ thuật quyết chơi chết bỏ và quả kèo dưới 1 tỉ, cụ thể là vài ca bia sau trận bóng.
     Các cầu thủ của phòng kỹ thuật đang rất quyết tâm để có được chiến thắng đầu tiên trước liên quân BGĐ – P.KD&TT.
Các anh em phòng kỹ thuật tranh thủ nạp năng lượng chuẩn bị "phục thù" (Từ trên xuống dưới, từ trái qua phải: Tuấn Triều Tiên, Hải Nôn, Quỳnh Ni giê ni a, Chính Bồng Lai)
Các anh em phòng kỹ thuật tranh thủ nạp năng lượng chuẩn bị “phục thù” (Từ trên xuống dưới, từ trái qua phải: Tuấn Triều Tiên, Hải Nôn, Quỳnh Ni giê ni a, Chính Bồng Lai)

 

     Về phía liên quân BGĐ – Phòng KD&TT cũng không kém cạnh với những hào thủ trong đội hình như: Tùng xoăn, Hải Dớ, Tùng Từ Sơn, Tiền Bủ Nô, Bình Mác cê lô và đặc biệt chân sút luôn được mong chờ: Cụ Sơn – siêu tiền tiền đạo với khả năng săn bàn tốt nhất của THT Media.
Đội trưởng Tuấn Triều Tiên (áo đỏ) đang thể hiện đẳng cấp khi một mình cân tới 3 đối thủ

 

Giám đốc Trần Trọng Tùng (Tùng xoăn) đang thể hiện sự áp đảo trước Nam chuột rút về cả tốc độ lẫn cân nặng

 

     Với tinh thần không phải lúc nào cũng sẵn sàng trả tiền sân và mời bia thì đây sẽ được coi là một trận đấu hấp dẫn đối với các nữ cổ động viên của THT Media.
Kính mời quý vị đến và theo dõi trận đấu tại Sân bóng Tây Hồ.

Công ty TNHH THT Media

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0973 019 529
Email: thtmediaqvm@gmail.com

Số điện thoại
Zalo