TVC TẠI SAO CẦN THIẾT?

Đối với mỗi doanh nghiệp, mục tiêu lợi nhuân luôn là mục tiêu quan trọng nhất.

Việc đầu tư quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy nên, khi doanh nghiệp đầu tư quay TVC sẽ nhận được những lợi ích dưới đây khi TVC được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội lớn như Youtube, TikTok, Facebook…

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một TVC có kịch bản hoản chỉnh, có những điểm nhấn ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm được quảng cáo. Một TVC ngắn nhưng âm thanh sống động, hiệu ứng chuyển cảnh đặc biệt và những cảnh quay ấn tượng sẽ giúp cho khachs hàng tò mò xem tiếp mà không hề bấm “next”.

2. Quảng bá sản phẩm rộng rãi

Nếu như quay về 5 năm trước thì việc quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi, banner, ấn phẩm báo chí,… rất có hiệu quả thì hiện nay nó dường như bị lãng quên. Hiện nay đa số các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm mạnh trên các social media, khách hàng của họ cũng dễ tiếp cận hơn và lượng khách hàng tiếp cận sẽ đông hơn.

3. Khách hàng ấn tượng với những sản phẩm tạo được sự khác biệt

Quảng cáo bằng TVC với những kịch bản mới mẻ, độc đáo và có tính viral sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thu hút và ấn tượng về sản phẩm được quảng cáo.

Ngoài ra việc TVC luôn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ giúp nhắc nhớ khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy mà hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ được củng cố hơn.

Với kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện nhiều năm thì THT Media nắm rất rõ các cảnh quay, hình ảnh, góc quay đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Như vậy ngoài việc bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn linh hoạt, tinh tế trong hỗ trợ khách hàng tạo dáng, sắp xếp đội hình để cho ra được những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm làm việc là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu THT Media đã đầu tư bằng tất cả hệ thống máy ảnh, máy quay và cả cái tâm vào mỗi sản phẩm.

Tại sao TVC cần thiết?
THT Media là đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp, uy tín.

THT Media – Tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói.

Địa chỉ: Đường 36 – KĐT Tây Hồ – Quế Võ – Bắc Ninh
Hotline: 0375 433 678 – 0973 494 999 – 0973 019 529
Email: thtmediaqvm@gmail.com

 

Số điện thoại
Zalo