Quay chụp họp lớp

THT MEDIA logo

  Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ.

  Họp lớp là dịp gặp mặt thân mật, cơ hội để mọi người được tái ngộ, trao đổi liên lạc, hỏi thăm sức khỏe, cập nhật tình hình hiện tại và cùng ôn lại kỷ niệm đẹp của tuổi học trò. Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ấy THT Media chuyên cung cấp các dịch vụ quay, chụp họp lớp, các hoạt động vui chơi trong ngày ý nghĩa ấy.

  Họp lớp

  Thời học sinh là thời gian đẹp nhất, đáng nhớ nhất của thanh xuân. Là tiếng cười đùa sau những buổi học căng thẳng, là những bữa ăn vội cho kịp giờ đến trường và nhiều kỉ niệm khác nữa. Những khoảnh khắc ấy luôn ở trong tiềm thức của mọi người, là những kỉ niệm mà không điều gì có thể thay thế được.

  Thanh xuân đã qua nhưng kỉ niệm thì luôn còn mãi. Những buổi gặp mặt sau tốt nghiệp ngày càng thưa dần. Họp lớp là đoàn tụ của những đứa con trở về với ngôi nhà thứ hai thân thương, là mái trường phấp phới hoa phượng đỏ.

  Hãy để THT Media giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ ấy bằng những hình ảnh ý nghĩa. Đối với THT Media sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

  báo giá dịch vụ

  SẢN PHẨM NỔI BẬT

  TVC Doanh nghiệp

  QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, các doanh…

  HỌP LỚP 

  HỌP LỚP LÀ GÌ ?

  Họp lớp là buổi tụ tập sau khoảng thời gian xa cách bạn bè, là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò. Đây là cơ hội hiếm có giúp các thành viên trở về những tháng ngày vui vẻ, hồn nhiên khi ngồi trên ghế nhà trường.

  Trải qua hai thập kỷ rời xa mái trường, đã bấy lâu chúng ta không gặp thầy cô và bạn bè, từ khi chúng ta chia tay sách vở và lỡ hẹn với chiếc áo đồng phục thân thương. Họp mặt lớp trở thành khoảnh khắc mà mỗi thành viên trong đoàn kết có thể quay trở lại quãng thời gian của tháng năm học trò hồn nhiên và trong sáng.

  Ý nghĩa của buổi họp lớp

  Buổi họp lớp giúp các thành viên trong lớp tìm lại quãng thời gian vui vẻ, êm đẹp của thời thanh xuân. Chia sẻ, hàn huyên tâm sự những câu chuyện về cuộc sống đời thường như công việc, gia đình, con cái,…

  Buổi họp mặt còn giúp các thành viên xóa tan những mâu thuẫn trong quá khứ, những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Với những cô cậu học trò có tình cảm nhưng chưa có cơ hội nói ra thì buổi họp kỷ niệm chính là sự lựa chọn hoàn hảo, để các chàng trai cô gái thể hiện những tâm tư, tình cảm giấu kín.

  Không chỉ vậy, họp lớp còn là dịp tri ân các thầy cô – những người đã có công lao to lớn luôn dạy dỗ, dìu dắt học trò lên người.

  Số điện thoại
  Zalo