Dịch vụ livestream thể thao chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

THT MEDIA logo

  Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ.

  Dịch vụ livestream thể thao chuyên nghiệp tại Bắc Ninh. THT Media đã không ngừng phát triễn kỹ năng, tham gia khóa học quay phát chuyên nghiệp, nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhất có thể để mang đến sự chuyên nghiệp trong từng thước phim, mang lại dịch vụ livestream tốt nhất hiện nay tại Bắc Ninh. - Cam kết rõ, nét, đẹp - Có đầy đủ tính năng trận đấu chuyên nghiệp - Bảng tỷ số - Video quay chậm - Âm thanh bình luận viên Khi sử dụng Dịch vụ livestream thể thao tại THT Media, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

  báo giá dịch vụ

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  1

  SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Dịch vụ livestream thể thao chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

  THT Media đã không ngừng phát triễn kỹ năng, tham gia khóa học quay phát chuyên nghiệp, nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhất có thể để mang đến sự chuyên nghiệp trong từng thước phim, mang lại dịch vụ livestream tốt nhất hiện nay tại Bắc Ninh.
  – Cam kết rõ, nét, đẹp
  – Có đầy đủ tính năng trận đấu chuyên nghiệp
  – Bảng tỷ số
  – Video quay chậm
  – Âm thanh bình luận viên
  Khi sử dụng dịch vụ livestream thể thao tại THT Media, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

  CÔNG TY TNHH THT MEDIA

  Trụ sở chính: Số 177 Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  VP Quế Võ : Mặt đường 36, KĐT Tây Hồ, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
  thtmediaqvm@gmail.com
  0375 433 678 0973 494 999
  Số điện thoại
  Zalo