Quay chụp kỷ yếu

THT MEDIA logo

  Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ.

  Mùa kỷ yếu đến rồi!!! Bạn thắc mắc chụp kỷ yếu ở đâu đẹp? Bạn đang phân vân chất lượng các bên chụp kỷ yếu? Bạn đang thắc mắc trong việc lựa chọn concept? Và đặc biệt bạn muốn tìm một ekip chụp kỷ yếu chất lượng mà giá cả lại hợp lý? VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA? HÃY ĐẾN VỚI THT MEDIA VÀ THANH XUÂN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC LƯU GIỮ LẠI MỘT CÁCH ĐẶC BIỆT NHẤT !!!!

  Kỷ yếu dùng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của học sinh, sinh viên. Thể hiện những góc nhìn ý nghĩa về thời cắp sách tới trường, kỷ yếu có ý nghĩa dùng để làm kỷ niệm, để sau này khi đã trưởng thành, có cơ hội họp lớp ngồi lại với nhau, chúng ta được hả hê xem lại những tấm ảnh kỷ yếu năm xưa và ôn lại kỉ niệm năm tháng tuổi học trò mà không thể nào quay trở lại được nữa.

  Mỗi concept kỷ yếu đều mang những ý nghĩa, những nét đẹp riêng bởi không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của nghệ thuật. Dù là thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng hay những bức ảnh đầy cá tính thì đều giúp các bạn lưu giữ tuổi 18 một cách trọn vẹn nhất. Nghệ thuật là dòng chảy sáng tạo không ngừng vì thế hãy mạnh dạn chọn cho mình những Concept độc đáo để thể hiện bản thân theo cách riêng của mình.

  THT Media là đơn vị thực hiện quay chụp chuyên nghiệp , sáng tạo, năng động với hàng trăm bộ ảnh đã được thực hiện với các concept khác nhau. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu THT Media luôn đem đến những bộ ảnh đẹp nhất, sáng tạo nhất.

  báo giá dịch vụ

  SẢN PHẨM NỔI BẬT

  TVC Doanh nghiệp

  QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, các doanh…
  1. KỶ YẾU LÀ GÌ ?

  Kỷ yếu là là một dạng bút ký trình bày dưới dạng văn bản, dùng để ghi chép lại các dấu ấn, những kỷ niệm, niềm vui nỗi buồn, những điều cốt yếu quan trọng của mỗi cá nhân, tập thể, được biên tập lại thành một tập sách. Do vậy, kỷ yếu thường được ghi lại bằng những lời văn chân thành, giàu cảm xúc và thể hiện bằng hình ảnh minh họa. Kỷ yếu trường học hay kỷ yếu doanh nghiệp không chỉ là ấn phẩm lưu hành nội bộ mà còn là ấn phẩm truyền thông được phát hành rộng rãi để quảng bá hình ảnh của đơn vị ấy.

  2. Ý NGHĨA CỦA CHỤP ẢNH KỶ YẾU 

  Bộ kỷ yếu là nơi ghi lại các kỷ niệm đẹp của thời học sinh gắn bó, chuẩn bị ra mái trường thân yêu. Sau một thời gian cùng nhau học tập, trải nghiệm thì mỗi thành viên của lớp đều lựa chọn cho mình một con đường đi riêng, tìm cho mình công việc mới, vì vậy khó có cơ hội gặp lại nhau, khó trò chuyện bên nhau như ngày còn học cùng.

  Các kỉ niệm dưới mái trường là các kỉ niệm có nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất, khó quên nhất mà ai cũng muốn lưu giữ lại. Những nụ cười, giọt nước mắt, cái ôm thật chặt,… đều ghi lại trong bộ kỷ yếu. Quan trọng hơn, bộ ảnh kỷ yếu là bước đánh dấu sự trưởng thành trong thời thanh xuân mỗi chúng ta.

   

  Kỷ yếu 12a15 thpt Quế Võ 1
  Kỷ yếu 12a15 thpt Quế Võ 1

  VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA? HÃY ĐẾN VỚI THT MEDIA VÀ THANH XUÂN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC LƯU GIỮ LẠI MỘT CÁCH ĐẶC BIỆT NHẤT !!!!

  CÔNG TY TNHH THT MEDIA

  Trụ sở chính: Số 177 Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  VP Quế Võ : Mặt đường 36, KĐT Tây Hồ, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
  thtmediaqvm@gmail.com
  0375 433 678 – 0973 494 999
  Số điện thoại
  Zalo